ติดต่อ บริษัท จัดหางาน วันทรีซิกตี้ จำกัด

พบกับความแตกต่างจากวันทรีซิกตี้

  • คัดสรรผู้สมัครที่ใช่

วันทรีซิกตี้ ให้ความสำคัญกับการทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า ดำเนินธุรกิจด้วยนโยบายที่มุ่งเน้นการให้บริการสรรหาบุคลากรที่มีความเหมาะสมทั้งด้านทักษะความสามารถ ทัศนคติ บุคลิกภาพ และศักยภาพในการพัฒนาไปพร้อมกับบริษัท ลูกค้าของเราจะได้รับบุคลากรที่คัดสรรแล้วว่าเหมาะสมทั้งตำแหน่งงาน องค์กร และความต้องการของธุรกิจ

  • ไม่ใช่แค่บริษัทจัดหางานแต่เราเป็นที่ปรึกษาให้คุณตลอดไป

จากจุดเริ่มต้นในการติดต่อกันครั้งแรก วันทรีซิกตี้ พร้อมที่จะพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณและบริษัทของคุณในระยะยาวไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สมัครหรือบริษัทที่มองหาผู้สมัครไปเติมเต็มตำแหน่งงานว่าง วันทรีซิกตี้พร้อมที่จะดูแลคุณตลอดไปด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลพร้อมให้คำปรึกษาทั้งด้านกลยุทธ์ และกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับการบริหารงานทรัพยากรบุคคลรวมทั้งให้คำปรึกษาด้านสายงานอาชีพกับผู้สมัคร

  • ให้บริการบริหารงานบุคคลที่ครบวงจร

เราพร้อมที่จะช่วยส่งเสริมศักยภาพองค์กรของคุณในการพัฒนาทักษะความสามารถของทรัพยากรบุคคล ในขณะที่คุณสามารถมุ่งเน้นในการบริหารงานหลักของธุรกิจ  วันทรีซิกตี้ เพิ่มความคล่องตัวให้องค์กรคุณด้วยความหลากหลายของรูปแบบการให้บริหาร ไม่ว่าจะเป็น สรรหา จัดจ้างพนักงานชั่วคราวและประจำ ฝึกอบรม หรือ Outsourceและพร้อมที่จะนำเสนอบริการที่ปรับให้ตรงตามความต้องการของแต่ละลูกค้า

Copyright © 2011 โดย บริษัท วันทรีซิกตี้ จำกัด